Các dịch vụ kế toán hỗ trợ trong mùa dịch bệnh Covid 19

Kinh Nghiệm,Tin Tức  03/08/2020 Đỗ Hằng

Hiện nay nền kinh tế của thế giới đang rất ảm đạm nói chung và đã ảnh hướng đến VN nói riêng, Chỉ một lý do duy nhất là dịch bệnh hoành hành dân chúng.

Để tránh khỏi việc này thì mỗi người dân trên thế giới phải góp một phần công sức của mình như bảo vệ bản thân mình và k làm ảnh hưởng đến người khác.

Từ đó ngành dịch vụ đã ra đời và phát triển mạnh trên mạng Internet. chẳng hạn như : Dịch vụ kế toán trọn gói, Dịch vụ làm bảo hiểm, Dịch vụ ship hàng, Dịch vụ bán hàng online trên các trang mạng xã hội… Và nó sẽ tồn tại mãi mãi nhe Các Bạn .

Vì vậy, nếu bạn là một người đang kinh doanh dù nhỏ hay lớn thì cũng phải chọn lựa cho mình một dịch vụ tốt nhất để cùng song hành. Bạn đừng nên thay đổi quá nhiều dịch vụ nó sẽ làm bạn mệt mỏi và phải bắt đầu lại từ đầu cũng như thay đổi nhân viên vậy đó nhất là trong ngày tài chính kế toán.

Nếu A/C nào chưa tìm được dịch vụ ứng ý thì hãy cho chúng tôi một cơ hội để được trao đổi và chia sẽ những khó khăn của Cty mình đang gặp phải nhe.

Chúng tôi chuyên gỡ rối sổ sách kế toán, nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán tại Cty, dịch vụ thành lập và giải thể Cty… Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề . Để biết thêm chi tiết A/C gọi số

Kế Toán Trưởng : Ms. Hằng 0937319194 zalo

Địa chỉ : 56 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website : ketoanbanthoigian.comBài viết khác:


  dvktHang@gmail.com
  0937.31.91.94
  fb.com/DichVuKeToanTaiNha

Liên hệ

Kế toán trưởng: Đỗ Hằng
Điện thoại: 0937.31.91.94
Giờ làm việc: Sáng 8h30-11h30, Chiều 13h30-17h00
Email: dvktHang@gmail.com
Địa chỉ: 56 Đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Kết nối với chúng tôi


Copyright © 2015 - 2021 DichVukeToanTaiNha.Net - All rights reserved
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo