Đôi dòng chia sẽ về Dịch vụ kế toán tại nhà – Kế toán bán thời gian – Kế Toán Trọn gói TPHCM

Kinh Nghiệm  22/05/2023 Đỗ Hằng

Hiện tại có hàng ngàn người làm dịch vụ kế toán và hàng trăm dịch vụ kế toán chân chính. Vậy A/C biết đâu là dịch vụ tốt nhất , giỏi nhất và phù hợp với Cty mình.

Để có câu trả lời cho vấn đề này thì Dịch vụ kế toán tại nhà xin nói lên ý kiến của người làm nghề A/C xem có đúng không nhe ?

Trước khi chọn lựa 1 dịch vụ nào đó?

1/ A/C hãy lắng nghe rõ những tư vấn của người làm dịch vụ đó, vì đây là nhưng kiến thức mà NV đó có được .

2/ Qua sự tư vấn thì A/C biết được NV đó có nghiệp vụ không ? có kinh nghiệm k ? có kiến thức sâu rộng như thế nào ?

3/ Khi A/C tiếp xúc qua điện thoại hay trực tiếp thì cũng đã đánh giá được hơn 50% về tính cách và chuyên môn hành nghề của NV đó đúng không ?

Với 3 yếu tố trên thì A/C chắc chắn sẽ chọn lựa được 1 dịch vụ khá ổn cho mình rồi. Nhưng trong quá trình làm việc với nhau thì mình mới biết NV hay Dịch vụ kế toán đó tốt ở mức độ nào ?

Để hạn chế rủi ro về sau A/C nên ký hợp đồng trước 1 năm và xem quá trình làm việc của NV đó có phụ hợp không nhe ? nếu không thì Cty cũng có thể dừng lại bất cứ lúc nào mình muốn. Vì mọi khó khăn đều được giải quyết trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, chứ không phải ai lệ thuộc ai? A/C đừng để nó quá trễ và quá muộn thì lúc này 2 bên khó thương lượng để nói chuyện với nhau.

Qua đây Hằng cũng muốn nói lên phần trách nhiệm của người làm kế toán dịch vụ ( cho dù người làm dịch vụ kế toán là cá nhân hay là Cty dịch vụ kế toán ) thì phải biết cân đối kế toán và xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh 1 cách tốt nhất có thể để DN không phải bị phạt hay rủi ro về thuế nhe. Nếu có bị phạt thì người làm kế toán phải có 1 phần trách nhiệm của mình để đứng ra xử lý ổn thỏa cho DN nhe.

Nếu A/C nào có đọc qua bài viết này thì hãy lưu lại để sau này có dịp Bên Hằng được làm việc với các A/C trong lúc A/C cần tìm dịch vụ kế toán tại nhà hay kế toán bán thời tại Cty hoặc kế toán trọn gói tại TPHCM nhe.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 : Ms Hằng 0937319194 ( Zalo )

Mail: dvkthang@yahoo.com

Phương chăm làm việc : CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU – NHU CẦU THIẾT YẾUBài viết khác:


  dvktHang@gmail.com
  0937.31.91.94
  fb.com/DichVuKeToanTaiNha

Liên hệ

Kế toán trưởng: Đỗ Hằng
Điện thoại: 0937.31.91.94
Giờ làm việc: Sáng 8h30-11h30, Chiều 13h30-17h00
Email: dvktHang@gmail.com
Địa chỉ: 56 Đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Kết nối với chúng tôi


Copyright © 2015 - 2021 DichVukeToanTaiNha.Net - All rights reserved
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo