Cách chọn và sử dụng dịch vụ hiệu quả / Cty sẽ chọn dịch vụ kế toán nào ?

Kinh Nghiệm,Tin Tức  11/05/2020 Đỗ Hằng

Hiện tại theo Chúng tôi thống kê về Dịch vụ kế toán bán thì có khoản 600 Dịch vụ ( bao gồm lớn và nhỏ) đang hoạt động tại Việt Nam.

Trọng thời gian khó khăn về kinh tế, thì việc chọn lựa một dịch vụ để sử dụng xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp thì cũng không đơn giản, Vậy làm sao để biết được dịch vụ này tốt hơn dịch vụ khác.

Qua đây tôi xin chỉ ra cách nhận biết và những điểm khách biết khi tìm kiếm dịch vụ kế toán tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  1. Quý khách hàng tìm kiếm và xem tham khảo về khả năng làm việc của dịch vụ đó qua nhiều nguồn như: Website, báo đài hoặc Bạn bè giới thiệu…
  2. Đi vào chi tiết từng dịch vụ thì chúng ta nên gọi điện hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng. Qua đây chúng ta cũng đánh giá được một phần cách làm việc của từng dịch vụ.
  3. Sau khi chọn lọc được một dịch vụ ưng ý rồi, thì Chúng ta nên gặp trực tiếp người Quản lý điều hành dịch vụ đó để trao đổi và đánh giá lại một lần cuối trước khi quyết định sử dụng dịch vụ nào ?
  4. Với Người có cái tâm với nghề thì khi trao đổi và làm việc với Quý khách hàng họ sẽ nhiệt tình và chỉ ra những điều cần làm và các điểm sai phạm trong chuẩn mực kế toán hiện hành.
  5. Thêm một lưu ý nửa là : Các Doanh nghiệp nên tin tưởng đối tác làm việc với mình thì trong công việc mới thuận lợi và họ sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể. Đừng sợ bị tiết lộ thông tin DN hay bị sai sót trong công việc khi Quyết định làm, Vì khi làm việc thì không ai muốn sai và để mất hết khách hàng, Nếu có sai thì hãy cùng nhau giải quyết vấn về trên một tinh thần hợp tác cùng phát triển nhe.

Nếu Quý Khách hàng chưa tìm được dịch vụ nào ứng ý, thì hãy đến với Dịch vụ kế toán tại nhà của Chúng tôi để được hỗ trỡ và tư vấn tốt hơn cho dù có làm việc hay không làm tiếp túc.

Với đội ngủ nhận viên nhiệt tình và có tâm với nghề, kinh nghiệm có đủ để làm cho Cty ngài một an tâm hơn.

Xin trân trọng được phục vụ !

Mọi thông tin liên hệ 24/7 : Ms. Hằng 0937319194 ( Zalo )

Mail : dvkthang@yahoo.com

ĐC: 56 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 

 Bài viết khác:


  dvktHang@gmail.com
  0937.31.91.94
  fb.com/DichVuKeToanTaiNha

Liên hệ

Kế toán trưởng: Đỗ Hằng
Điện thoại: 0937.31.91.94
Giờ làm việc: Sáng 8h30-11h30, Chiều 13h30-17h00
Email: dvktHang@gmail.com
Địa chỉ: 56 Đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Kết nối với chúng tôi


Copyright © 2015 - 2021 DichVukeToanTaiNha.Net - All rights reserved
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo